Nhận xét về thay đổi tiện nghi và khoang hành lý của Fiesta

25/01/2018 bởi Quản trị viên

Trong số những trang bị tiện nghi đang hiện hữu trên Ford EcoSport 2018, nếu bỏ qua phần màn hình thông tin khá nổi bật của xe là điều quá thiếu xót. Theo như những gì đại lý Ford Phú Mỹ được biết, tùy vào từng phiên bản mà trang bị này sẽ có kích thước từ 6.5 inch cho đến 8 inch.

Nhận xét về tiện nghi

Một ấn tượng khác mà hãng dành tặng cho người tiêu dùng chính là sự xuất hiện của hệ thống giải trí SYNC, trang bị này sẽ có thêm tính năng định vị thông qua biểu tượng rất dễ sử dụng. Ngoài ra, hệ thống này còn có thể kết nối dễ dàng đến Andoird Auto và Apple CarPlay.

Ford cải tiến SYNC Connect thành một dạng modem 4G

Để tiện nghi của mẫu xế hộp này thêm phần hiện đại, nhà sản xuất còn cải tiến SYNC Connect thành một dạng modem 4G, giúp cho xe trở thành một điểm truy cập internet tự động tiện lợi. Gây được nhiều sự tò mò hơn, chính là sự ra đời của ứng dụng mang tên FordPass dành cho điện thoại.

Ứng dụng này được bù đắp thêm công nghệ mới với chức năng tương tự như chìa khóa thông minh và bảng table của xe, tuy nhiên ứng dụng này chỉ có thể hoạt động khi người dùng cho phép. Ứng dụng này còn có thể hiển thị thêm một vài thông tin về xe như số km, phần trăm nhiên liệu còn lại trong xe…

Tất cả mọi thứ đều có thể hiển thị một cách rõ ràng dù khách hàng đang ở khá xa chiến mã của mình, không chỉ vậy hãng còn tích hợp thêm cho xe một ổ cắm điện 110V/150W kèm theo hai cổng USB. Sự xuất hiện của hệ thống âm thanh Bang & Olufsen Play còn giúp cho nhiều người yêu âm nhạc cảm thấy phấn khích hơn.

Một ấn tượng khác mà hãng dành tặng cho người tiêu dùng chính là sự xuất hiện của hệ thống giải trí SYNC

Hệ thống âm thanh ấn tượng này còn là trang bị tiêu chuẩn nếu người dùng chọn lựa biến thể Ford EcoSport Titanium, sẽ có 10 loa âm thanh chất lượng sống động đạt công suất lên đến 675W, hơn nữa nâng cấp mới mà Ford còn đặc biệt chú trọng chính là radio SiriusXM mới toanh trên xe.

Xem thêm phiên bản Ford Everest

Nhận xét khoang hành lý

Khoang hành lý là khu vực biến ô tô Ford EcoSport 2018 trở nên đặc biệt hơn trong mắt khách hàng. Song song với đó, xe còn được bổ sung thêm sàn giả trong cốp sau của xe để nhận rộng khả năng việc chứa đựng, ấn tượng hơn là khoảng không bí mật dành cho khách hàng cần giữ những món hàng có giá trị lớn.

Đây là nét mới khá tiện lợi song người dùng phải thật sự cẩn thận khí đang chuyển chở những vật dụng dễ vỡ. Khu vực này còn gây được sự tò mò của mọi người, khi xe nhận được thiết kế theo chiều ngang thay vì chiều dọc như những thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Khoang hành lý là khu vực biến Ford EcoSport 2018 trở nên đặc biệt hơn

Nhờ thay đổi này mà cửa mở cũng mang trong mình kiểu dáng dạng ngang, khi cần lấy đồ người dùng có chiều cao hơn hẳn người bình thường sẽ không thể bị đập đầu khi ngẩng lên, đây là điều mà thiết kế cửa dọc không làm được. Hơn nữa, với những món hàng kích thước nhỏ, chỉ cần hé cửa là đã có thể đưa nó vào bên trong dễ dàng.

Dù mang trong mình nhiều lợi thế trong thế hệ mới, nhưng vẫn còn nhiều thiếu xót xuất hiện ở phiên bản này, điều làm khách hàng cảm thấy không thoải mái nhất chính là gặp nhiều bất tiện khi phải mở cốp sau của xe ở những nơi không gian chật hẹp.

--->> Xem thêm giá Everest 2018 tại đại lý Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://phumyford.net.vn/nhan-xet-ve-thay-doi-tien-nghi-va-khoang-hanh-ly-cua-fiesta-148.html