Cảm hứng mới trong kiểu dáng xe Ford Fiesta

28/08/2018 bởi Quản trị viên

Fiesta mới có một thiết kế đơn giản và thon gọn hơn so với thế hệ cũ, Phú Mỹ Ford cũng cho hay với ngoại thất của xe được xem là một bản Facelift (hay còn gọi là nâng cấp ngoại hình của thế hệ cũ), vì thế mà mẫu xe mới này vẫn có một vài thiết kế có điểm giống với phiên bản cũ như cụm đèn pha, đèn sương mù, hệ thống đèn hậu và cản sau xe.

Điểm nhấn trong cách thiết kế

Theo những thông tin từ nhà sản xuất, các phiên bản của chiếc xế hộp này có sự khác nhau nhất định ở phần ngoại thất với hai phiên bản Trend khi không được trang bị đèn sương mù và hốc hút gió thấp viền crom, hai bản này có bộ lazang hợp kim 15” đi cùng lốp xe có kích thước 185/55 R15. Trong khi các bản cao cấp được hãng trang bị hệ thống đèn sương mù, lazang hợp kim 16 inch đi cùng lốp xe có kích thước 195/55 R16.

Bên cạnh đó, các phiên bản hatchback của Fiesta còn được trang bị cánh lướt gió thể thao tích hợp đèn phanh trên cao và gạt mưa phía sau, với hai phiên bản cao cấp sẽ được trang bị ốp thân xe kiểu thể thao phía trước. Còn ở phiên bản sedan, cụm đèn hậu đã được hãng kéo dài hơn so với phiên bản cũ qua đó giúp đuôi xe trong cân đối hơn, không tròn trịa như bản cũ.

Ở các phiên bản hộp số tự động của Fiesta sẽ được nhà sản xuất trang trí thêm viền crom ở cản trước, nắp capo cũng được thiết kế với những đường gân dập nổi chạy song song và được kết hợp cùng với cụm đèn pha kéo dài sắc cạnh sẽ giúp xe nhìn chăc chắn hơn. Đèn sương mù có trên 3 phiên bản Titanium, Sport và Sport +, trong khi hai bản Trend không có trang bị tính năng này, tuy nhiên đèn pha Halogen vẫn sẽ được trang bị cho tất cả các phiên bản với thiết kế kiểu như ở thế hệ cũ.

Xem thêm bảng giá xe Ford Transit

Chi tiết từng phần

Phần đầu của mẫu sedan không có mấy khác biệt với bản hatchback, ở xe số sàn sẽ không được hãng Ford trang bị đèn sương mù nhưng ở phần đuôi xe lại được vun cao để mang lại một không gian khoang hành lý rộng rãi hơn cho xế hộp. Fiesta 2018 được các kỹ sư thiết kế cho một lưới tản nhiệt mới mang phong cách thể thao hạng sang Aston Martin, qua đó giúp xe nhìn hiện đại và thể thao hơn. Mặc dù hai phiên bản Trend không được trang bị hệ thống đèn sương mù, hốc gió viền crôm nhưng với lưới tản nhiệt kiểu mới này sẽ vẫn tạo được một diện mạo mới năng động và hiện đại cho xe..

Hãng Ford, đã thiết kế cho phần thân xe có các đường gân dập nổi chạy song song với viền cửa và được mạ lớp crom để giúp xe trở nên năng động và thể thao hơn, gương chiếu hậu cũng được thiết kế cùng màu với thân xe và được chỉnh điện. Bên cạnh đó, gương chiếu hậu còn tích hợp thêm đèn báo rẽ ở trên tất cả các phiên bản.

Theo đánh giá từ những chuyên gia, khi nhìn từ bên cạnh ở phần đuôi xe trên phiên bản hatchback khá cân đối trong khi phiên bản sedan lại khá cao. Xe được trang bị phần cản sau bằng nhựa cứng tối màu giúp xe nhìn chắc chắn và năng động hơn, cánh gió thể thao tích hợp đèn phanh trên cao được trang bị cho tất cả các phiên bản hatchback.

--->> Xem thêm bảng giá Ford mới tại Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://phumyford.net.vn/